Buổi chào đón tân sinh viên khoa CNTT K40 nhập học

Vào sáng ngày 12/09/2016, khoa Công nghệ Thông tin-  Đại học Đà Lạt đã tổ chức buổi gặp mặt chào đón tân sinh viên K40 tại hội trường A31.201. Tại đây, phó trưởng khoa CNTT, TS. Võ Phương Bình đã gởi lời chào mừng đến các bạn tân sinh viên, chúc các bạn có nhiều nỗ lực và gặt hái thành công trong học tập.

Các thầy, cô đang công tác tại khoa CNTT trong buổi chào đón tân sinh viên .

Để giúp cho tân sinh viên hòa nhập nhanh nhất vào cộng đồng sinh viên trường Đại học Đà Lạt, các bạn được nghe giới thiệu về trường, về khoa, thông tin về chương trình học, kinh nghiệm sinh hoạt – học tập và các chế độ chính sách mà sinh viên được thụ hưởng.

Bên cạnh đó, các bạn nhận được những chia sẻ về ngành học, về xu hướng ngành nghề trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin của ThS. Nguyễn Minh Hiệp – trưởng bộ môn Kỹ thuật phần mềm và ThS. Phạm Duy Lộc- trưởng bộ môn Mạng truyền thông.

Cũng tại buổi gặp mặt lần này, cựu sinh viên khoa Công nghệ Thông tin đã dành tặng 02 suất học bổng cho sinh viên có điểm đầu vào cao nhất và sinh viên có thành tích tốt trong hoạt động phong trào Đoàn thanh niên.

Trao học bổng cho sv Đinh Tiến Giỏi- đạt thành tích tốt trong hoạt động Đoàn

Kết thúc buổi gặp mặt là phần trao thưởng cho chương trình đố vui mà thầy Lê Gia Công đã giúp cho không khí buổi gặp mặt thêm phần ấm áp, vui nhộn:

Trao thưởng đố vui.

Khoa CNTT.