Buổi gặp mặt tân sinh viên Công nghệ Thông tin K44

Như thường lệ mỗi năm, trước khi bắt đầu một năm học mới, Khoa CNTT – Trường Đại học Đà Lạt tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên nhằm mục đích giúp tân sinh viên Khoa CNTT hiểu biết hơn về các ngành học, chương trình đào tạo của Khoa, cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Năm nay, buổi gặp mặt chào đón tân sinh viên lớp CTK44 được tổ chức vào ngày 24/09/2020 tại giảng đường A27.4.

Mở đầu buổi gặp mặt, các tân sinh viên đã được nghe cô Lâm Uyên Thy giới thiệu về Trường ĐHĐL, về Khoa CNTT, và những thông tin về giáo vụ, học tập… để có thể hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập.

Tiếp đó, phần trình bày về tổng quan chương trình đào tạo của thầy Trần Ngô Như Khánh – Trưởng Khoa CNTT- giúp các em có thể nắm được những đặc điểm chính trong chương trình đào tạo Kỹ sư CNTT hiện nay của Khoa, những khối lượng kiến thức tương ứng và yêu cầu mà các em cần đạt được để tốt nghiệp.

Cô Nguyễn Thị Lương -Phó Trưởng Khoa CNTT- cũng đã giới thiệu về các chuyên ngành đào tạo hiện nay của Khoa cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, giúp cho các tân sinh viên có định hướng tốt hơn trong quá trình học tập.

Tại buổi gặp mặt, các tân sinh viên cũng được giới thiệu về các hoạt động, chương trình của Đoàn Thanh niên, các hoạt động ngoại khóa, sinh viên tình nguyện,…Ngoài ra, các em cũng tham gia phần giao lưu, hỏi đáp cùng với các thầy, cô và các anh chị sinh viên khóa trước của Khoa.

Chúc các bạn sẽ có thời gian học tập ý nghĩa và gặt hái nhiều thành công tại Khoa CNTT-Trường Đại học Đà Lạt.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Khoa CNTT.