Buổi gặp mặt tân sinh viên K42

Sáng 20/8/2018, khoa Công nghệ Thông tin – Đại học Đà Lạt  tổ chức đón tiếp, gặp mặt tân sinh viên đại học hệ chính quy khóa 42 vào nhập trường. Đây là buổi tiếp xúc đầu tiên của tân sinh viên với các thầy cô giáo trong khoa, với giáo viên chủ nhiệm – cố vấn học tập và với ban chủ nhiệm khoa.

Sau lời phát biểu chào đón tất cả tân sinh viên nhập vào mái nhà khoa Công nghệ Thông tin- ĐHĐL, TS. Đặng Thanh Hải – trưởng khoa CNTT – ĐHĐL khích lệ tinh thần học tập và sáng tạo của sinh viên trong môi trường đại học, kêu gọi các bạn sinh viên nỗ lực cố gắng hết mình trong thời gian học để đạt được những kết quả tốt nhất cho bản thân, cho gia đình và xã hội.

TS. Đặng Thanh Hải- trưởng khoa CNTT phát biểu

               Nội dung buổi gặp mặt xoay quanh những thông tin về trường học, về khoa Công nghệ Thông tin, những thông tin cần thiết về giáo vụ, về công tác sinh viên để chuẩn bị cho năm học mới.  Đặc biệt có phần định hướng nghề nghiệp cho sinh viên có thể thấy được thực trạng về ngành nghề Công nghệ thông tin, để bước đầu nắm bắt được xu thế công việc , lựa chọn các môn học theo hướng bổ túc cho công việc mình yêu thích.

TS. Võ Phương Bình giới thiệu những hướng nghề nghiệp khi học ngành CNTT

               Cũng tại buổi gặp mặt này, khoa Công nghệ Thông tin đã trao phần thưởng cho “Sinh viên có điểm đầu vào cao nhất” của khóa 42 . Đây là giải thưởng của cựu sinh viên khoa Toán tin K94- Đại học Đà Lạt nhằm tuyên dương, khen thưởng những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua, học tập trong sinh viên.

Sinh viên Lê Hoàng Nhật nhận trao trưởng “Sinh viên có điểm đầu vào cao nhất”

               Đây là ngày đầu tiên đánh dấu bước chuyển mình trên chặng đường học tập và rèn luyện trong môi trường đại học với nhiều cơ hội và thách thức. Chúc các bạn sinh viên nghị lực trong chặng đường phía trước.

Khoa CNTT.