Buổi giao lưu và tuyển dụng của TMA Solutions tại Đại học Đà Lạt

Vào chiều ngày 6/5 và ngày 7/5/2017, công ty TMA Solutions đã đến Đại học Đà Lạt để tổ chức phỏng vấn tuyển dụng và giao lưu trao đổi với các bạn sinh viên đang học tập tại đây.

TMA Solutions được thành lập vào năm 1997, là công ty gia công phần mềm lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với 1.500 + kỹ sư. Nhằm mục đích giới thiệu thông tin cơ hội việc làm một cách cụ thể và trực tiếp nhất đến các bạn sinh viên cũng như hướng dẫn các bạn các kỹ năng cần thiết cho tương lai , TMA Solutions đã phối hợp với Đại học Đà Lạt tổ chức chương trình “Giao Lưu – Cơ Hội Việc Làm” này.

Buổi giao lưu tổ chức tại Hội trường Thống Nhất- Trường ĐHĐL

Cụ thể, chủ đề của buổi giao lưu bao gồm: (1) “Chương trình đào tạo dành cho sinh viên mới ra trường” (2) “Chia sẻ kinh nghiệm từ các cấp quản lý” do ông Hoàng Sỹ Quý- quản lý cấp cao của TMA Solutions trình bày. Những chia sẻ giúp sinh viên trang bị các kỹ năng để gây ấn tượng tốt và những điều nên tránh trong quá trình thực tập cũng như làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Tham gia chương trình, ngoài những phần quà hấp dẫn, sinh viên còn có cơ hội dự bài kiểm tra Toeic và phỏng vấn tuyển dụng tại chỗ.

Ông Hoàng Sỹ Quý giao lưu cùng sinh viên

Sinh viên dự phỏng vấn tại chỗ

Cũng trong dịp này, TMA Solutions đã trao tặng 05 bộ máy tính cho trường Đại học Đà Lạt. Xin cảm ơn TMA Solutions đã dành cho sinh viên Đại học Đà Lạt buổi giao lưu bổ ích và cơ hội thực tập, cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Khoa CNTT