Chương trình Dell- chắp cánh ước mơ

Ngày 11/11/2016, chương trình “DELL- Chắp cánh ước mơ” đã đến với sinh viên trường Đại học Đà Lạt với sự chào đón nồng nhiệt của hơn 1000 lượt sinh viên nhà trường. Chương trình được tổ chức với mục đích tiếp thêm sức mạnh cho các bạn sinh viên dám ước mơ, dám chia sẻ và đủ dũng cảm để thực hiện ước mơ đó. 

Chương trình gồm 02 phần: trải nghiệm công nghệ mới cùng DELL-INTEL  và giao lưu với sự tham gia của đại diện DELL tại Việt Nam,  đại diện CEO Findjobs.vn, MC Hoàng Anh Duy và ca sỹ Vicky Nhung.

Phát biểu tại buổi giao lưu, ThS. Nguyễn Văn Chiến- phó hiệu trưởng trường Đại học Đà Lạt đã gửi lời cảm ơn đến DELL Việt Nam đã mang đến sự kiện có ý nghĩa cho sinh viên Đại học Đà Lạt cũng như sinh viên trên khắp cả nước. Ông Phạm Quốc Tuấn giám đốc phát triển DELL tại Việt Nam cảm ơn trường Đại học Đà Lạt đã tạo điều kiện cho DELL thực hiện chương trình, ông mong muốn toàn thể sinh viên mạnh dạn đến với chương trình, cùng viết lên ước mơ, chia sẻ ước mơ và biến ước mơ thành hiện thực.  

Sau đây là những hình ảnh sôi động của roadshow tại Đại học Đà Lạt.

Tặng hoa giữa đại diện DELL và đại diện trường Đại học Đà Lạt trong lễ khai mạc.:

Ông Vũ Văn Trực, giám đốc phát triển kinh doanh sản phẩm DELL tại Việt Nam giúp sinh viên có cái nhìn tích cực về  tương lai, chia sẻ kỹ năng mềm cần có để tăng cơ hội thành công khi khởi nghiệp:

DELL đã trao tặng 05 suất học bổng cho các bạn sinh viên vượt khó học giỏi, để các bạn thêm động lực thực hiện ước mơ của mình:

Cũng trong chương trình này, ông Đào Minh Tân- đại diện CEO Findjobs.vn trình bày những điều cần biết khi làm hồ sơ dự tuyển việc làm, những mẹo hay giúp hồ sơ của bạn trở nên gọn gàng, và thu hút nhà tuyển dụng.

Xin được gửi lời cảm ơn đến những người thực hiện chương trình “DELL – chắp cánh ước mơ” đã mang đến những trải nghiệm thú vị và nhiệt huyết ước mơ về tương lai cho thế hệ trẻ.