Chương trình Tham quan thực tế lớp CTK46 tại TP. HCM

Từ ngày 19 đến ngày 21/12/2023, tập thể sinh viên lớp CTK46 của Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Đà Lạt đã có chuyến tham quan thực tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động học tập bổ ích và thú vị, giúp các sinh viên mở rộng kiến thức, kỹ năng và tầm nhìn về ngành Công nghệ Thông tin.

Trong chuyến đi này, các bạn sinh viên CTK46 được tham quan tại F-Town 3 của công ty FPTSoftware Thành phố Hồ Chí Minh – một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực phần mềm và dịch vụ Công nghệ Thông tin tại Việt Nam và thế giới. F-Town 3 được thiết kế với cơ sở vật chất hiện đại, bảo vệ sức khoẻ với kính solar, cản tới 80% tia UV cùng khoảng không gian mở thoáng, xanh mướt, tận dụng ánh sáng tự nhiên nhằm đưa công trình hòa với thiên nhiên, tối ưu hóa và tiết kiệm nguồn năng lượng. Tại đây, các sinh viên đã được nghe giới thiệu về lịch sử, hoạt động, văn hóa và các dự án của công ty.

Chuyến đi tham quan thực tế của lớp CTK46 đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các sinh viên. Đây là một cơ hội quý giá để các sinh viên học hỏi, trao đổi và gắn kết với nhau, cũng như với các doanh nghiệp và địa phương. Chúc các sinh viên lớp CTK46 sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và phấn đấu hơn nữa trong học tập và nghiên cứu.

Một số hình ảnh chuyến tham quan: