Đại diện công ty Nata VietNam Technology đến thăm và làm việc tại khoa CNTT- Đại học Đà Lạt

Sáng ngày 14/1/2020, đại diện công ty Nata VietNam Technology đã đến thăm và làm việc với khoa Công nghệ Thông tin- Đại học Đà Lạt. Công ty Nata VietNam Technology đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, nay đang có nhu cầu thành lập một nhóm làm phần mềm làm việc tại thành phố Đà Lạt.

Trong buổi gặp gỡ sinh viên khoa CNTT- ĐHĐL, công ty Nata giới thiệu những mảng công việc chính của công ty và một số công nghệ mới trong ngành Công nghệ Thông tin nhằm tạo hứng thú, hoài bão khi sinh viên dự định gắn bó nghề nghiệp với công ty. 

Anh Trịnh Trúc Linh- chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc điều hành công ty nhiệt tình chia sẻ quá trình làm việc, cũng như những đam mê trong nghề của anh:

Những anh chị trưởng nhóm, lập trình viên của công ty Nata cũng truyền lửa cho sinh viên qua những nội dung hấp dẫn như Deep learning platform, Blockchain, Simple CI/CD with Jenkins, Quy trình sản xuất phần mềm, và những thông tin về nghề kỹ sư cầu nối:

Hy vọng sau chuyến làm việc này, công ty Nata VietNam Technology và khoa Công nghệ Thông tin- Đại học Đà Lạt sẽ cùng nhau hợp tác trong việc tiếp nhận sinh viên CNTT tham quan, thực tập, xây dựng chương trình đào tạo…

Khoa CNTT.