Orientation session for new students K45 of FIT

Nhằm giúp cho các tân sinh viên CTK45 hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, các chuyên ngành của Khoa, cũng như chia sẻ kinh nghiệm học tập và cơ hội nghề nghiệp ngành CNTT. Ngày 08/10/2021 Khoa CNTT – Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức buổi gặp mặt định hướng dành cho các tân sinh viên lớp CTK45 theo hình thức trực tuyến.

Buổi định hướng có sự tham gia của BCN Khoa CNTT, các thầy cô đang giảng dạy tại Khoa CNTT; ông Phan Trùng Điệp – Trưởng phòng đảm bảo nguồn lực, FPT Software Đà Nẵng; anh La Quốc Thắng, cựu sinh viên lớp CTK40, cùng sự có mặt của hơn 200 tân sinh viên CTK45.

Mở đầu buổi gặp mặt, các tân sinh viên đã được nghe TS. Trần Ngô Như Khánh – Trưởng Khoa CNTT giới thiệu về Trường ĐHĐL, về Khoa CNTT và những thông tin về chương trình đào tạo Kỹ sư CNTT

Tiếp đó, là phần trình bày của TS. Nguyễn Thị Lương – Phó Trưởng Khoa CNTT về các chuyên ngành đào tạo và nhu cầu nhân lực CNTT hiện any giúp các em có thể nắm được những đặc điểm chính trong chương trình đào tạo Kỹ sư CNTT hiện nay. Các em cũng được nghe cô Lương chia sẻ một số thành tích nổi bật trong học tập, nghiên cứu Khoa học của sinh viên Khoa CNTT – Trường ĐHĐL.

Tại buổi gặp mặt, các tân sinh viên cũng được nghe giới thiệu về tập đoàn FPT Software, một trong những tập đoàn lớn trong lĩnh vực CNTT, và cơ hội nghề nghiệp tại tập đoàn này, thông qua sự trình bày của ông Phan Trùng Điệp.

Cũng trong buổi định hướng này, anh La Quốc Thắng, cựu sinh viên lớp CTK40 đã có những chia sẻ hết sức thiết thực và bổ ích cho các tân sinh viên về việc lên kế hoạch và xây dựng lộ trình học tập để có thể đạt được hiệu quả tôt nhất.

Cuối buổi định hướng, các tân sinh viên đã được thầy Đoàn Minh Khuê – GVCN-CVHT giới thiệu về các hoạt động kết nối, hỗ trợ sinh viên của Khoa CNTT- Trường ĐHĐL. Ngoài ra, các em còn tham gia giao lưu, hỏi đáp cùng với các thầy, cô, đại diện doanh nghiệp, và các anh chị sinh viên khóa trước.

Chúc các bạn sinh viên sẽ có thời gian học tập ý nghĩa và gặt hái nhiều thành công tại Khoa CNTT-Trường Đại học Đà Lạt.

Some photos from the meeting:

TS. Trần Ngô Như Khánh giới thiệu về Trường ĐHĐL & Khoa CNTT…

TS. Nguyễn Thị Lương – Phó Trưởng Khoa CNTT giới thiệu về CTĐT CNTT K45

Ông Phan Trùng Điệp chia sẻ tập về đoàn FPT Software và nhu cầu việc làm ngành CNTT

Anh La Quốc Thắng chia sẻ vè kinh nghiệm và quá trình học tập tại Khoa CNTT- Trường ĐHĐL

Thầy Đoàn Minh Khuê giới thiệu về các hoạt động kết nối, hỗ trợ dành cho sinh viên Khoa CNTT