FPT Software Da Nang Company held the "Java Coding Campaign 2014" Contest at Da Lat University

Vào lúc 07h30 ngày 18/10, Công ty FPT Software Đà Nẵng đã phối hợp cùng Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức cuộc thi “Java Coding Campaign 2014” để tìm kiếm các tài năng Java tại khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Đà Lạt.

Cuộc thi “Java Coding Campaign 2014” là một kết quả của sự hợp tác lâu dài giữa công ty FPT Software Đà Nẵng và Khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học Đà Lạt. Với cuộc thi này không chỉ giúp công ty FPT Software Đà Nẵng tìm ra được các chiến binh Java thực thụ đáp ứng nhu cầu về nhân lực ngày càng mở rộng trong tương lai của công ty mà còn khẳng định Khoa Công nghệ Thông tin luôn là điểm đến của các công ty tuyển dụng hàng đầu hiện nay.

Ban tổ chức cuộc thi “Java Coding Campaign” của công ty FPT Software Đà nẵng do ông Phan Trùng Điệp – trưởng phòng nhân sự của công ty – phụ trách.

Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi thì bộ phận tổ chức thi “Java Coding Campaign ” đã kiểm tra máy móc, phòng thi trước và gặp gỡ sinh viên để giới thiệu luật thi, giải đáp thắc mắc liên quan tới cuộc thi.

Với sự chuẩn bị như vậy, cuộc thi “Java Coding Campaign 2014” đã diễn ra thành công. Các thì sinh làm bài với  các hỗ trợ tốt nhất.

Sau khi kết thúc cuộc thi, các thí sinh với tâm trạng hồi hộp chờ đợi kết quả cuộc thi sẽ công bố vào buổi “Giao lưu & trao giải Java Coding Campaign”  diễn ra vào 15h00 chiều cùng ngày.

Some photos of the meeting:   

Các thí sinh tham dự cuộc thi “Java Coding Camgaign”

Các thí sinh đang làm bài thi

Thành phần Ban tổ chức cuộc thi