Meet the new student K45 of FIT

Ngày 06/09/2021 Khoa CNTT – Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức một buổi gặp mặt tân sinh viên theo hình thức trực tuyến, nhằm mục đích giúp cho các tân sinh viên Khoa CNTT hiểu biết hơn về các ngành học, chương trình đào tạo của Khoa, cũng như cơ hội nghề nghiệp ngành CNTT.

Mở đầu buổi gặp mặt, các tân sinh viên đã được nghe thầy Vũ Minh Quan giới thiệu về Trường ĐHĐL, về Khoa CNTT, và những thông tin về giáo vụ, học tập… để có thể hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập.

Tiếp đó, phần trình bày về tổng quan chương trình đào tạo của thầy Trần Ngô Như Khánh – Trưởng Khoa CNTT- giúp các em có thể nắm được những đặc điểm chính trong chương trình đào tạo Kỹ sư CNTT hiện nay của Khoa, khối lượng kiến thức tương ứng cần hoàn thành và yêu cầu mà các em cần đạt được để trở thành một kỹ sư CNTT trong tương lai.

Các em cũng được cô Phan Thị Thanh Nga chia sẻ về các lĩnh vực nghề nghiệp của ngành CNTT, các chuyên ngành đào tạo của Khoa và một số thành tích nổi bật trong học tập, nghiên cứu Khoa học của sinh viên Khoa CNTT – Trường ĐHĐL

Cô Nguyễn Thị Lương – Phó Trưởng Khoa CNTT đã có những hướng dẫn ngắn gọn về việc sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS của Trường Đại học Đà Lạt tại buổi gặp mặt, đây là công cụ quan trọng mà các em sẽ sử dụng trong suốt quá trình học tập ở trường, không chỉ trong giai đoạn học trực tuyến mà cả trong thời gian học trực tiếp sau này.

Tại buổi gặp mặt, các tân sinh viên cũng được giới thiệu về các hoạt động, chương trình của Đoàn Thanh niên, các hoạt động ngoại khóa, sinh viên tình nguyện,…Ngoài ra, các em còn tham gia giao lưu, hỏi đáp cùng với các thầy, cô và các anh chị sinh viên khóa trước.

Chúc các bạn sẽ có thời gian học tập ý nghĩa và gặt hái nhiều thành công tại Khoa CNTT-Trường Đại học Đà Lạt.

Some photos from the meeting:

Thầy Vũ Minh Quan giới thiệu về Trường ĐHĐL & Khoa CNTT…

TS. Trần Ngô Như Khánh – Trưởng Khoa CNTT giới thiệu về CTĐT CNTT K45

Cô Phan Thị Thanh Nga chia sẻ về các lĩnh vực nghề nghiệp ngành CNTT

TS. Nguyễn Thị Lương – Phó Trưởng Khoa CNTT hướng dẫn sử dụng hệ thống LMS

TS. Nguyễn Thị Lương – Phó Trưởng Khoa CNTT hướng dẫn sử dụng hệ thống LMSThầy Nguyễn Văn Huy Dũng giới thiệu về các hoạt động Đoàn, Hội,…