Lễ khai giảng năm học 2023-2024 Khoa CNTT

Sáng ngày 24/10/2023, tại Hội trường Thư viện, Trường Đại học Đà Lạt, Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới và khen thưởng cho những sinh viên có nhiều thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào trong năm học vừa qua.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp PGS. TS. Nguyễn Tất Thắng – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Trường ĐHĐL, và đại diện các doanh nghiệp, đối tác Khoa CNTT, cựu sinh viên và toàn thể giảng viên, sinh viên khoa CNTT.

Phát biểu diễn văn khai giảng năm học 2023-2024, TS. Trần Ngô Như Khánh – Trưởng khoa CNTT – tự hào về những nỗ lực, cố gắng trong việc thực hiện đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận trong đào tạo, NCKH và các công tác khác của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa CNTT trong năm học vừa qua. Thầy cũng gửi lời trân trọng cảm ơn tới Đảng ủy, BGH Nhà trường, các đơn vị trong trường, cùng với các cơ quan, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng đã quan tâm, hỗ trợ cho Khoa CNTT. Đồng thời, phổ biến các công tác trọng tâm của năm học mới 2023-2024, và kêu gọi toàn thể đội ngũ giảng viên của khoa tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra, truyền cảm hứng cho các em sinh viên học tập, rèn luyện để đạt được một năm học thành công tốt đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Tất Thắng gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên, và mong muốn toàn thể thầy trò khoa Công nghệ Thông tin tiếp tục duy trì, phát huy năng lực đào tạo, học tập trong năm học mới.

Trong buổi lễ, khoa cũng tiến hành khen thưởng cho tân thủ khoa, và các sinh viên của khoa đã có những thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào trong năm học 2022-2023. Đồng thời, ông Nguyễn Mạnh Cường – đại diện cựu sinh viên đã trao học bổng của quỹ học bổng Cựu sinh viên Khoa CNTT cho 03 tân Thủ khoa đến từ 03 lớp CTK47A, CTK47B, CTK47C.

Phần phát biểu của đại diện tân sinh viên K47 – bạn Trần Thái Anh, lớp CTK47A đã thể hiện sự vui mừng, xúc động khi trở thành sinh viên của Khoa CNTT – Trường ĐHĐL, và thể hiện sự quyết tâm và cố gắng trong quá trình học tập, rèn luyện sắp tới.

Cũng trong buổi lễ, Khoa CNTT đã ra mắt CLB Hỗ trợ sinh viên – SVIT, nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên của khoa trong quá trình học tập và rèn luyện.

Cuối buổi lễ, thầy trò khoa CNTT & các đại biểu, khách mời đã cùng chụp những bức ảnh lưu niệm chào mừng năm học mới.

Một số hình ảnh buổi lễ: