SINH VIÊN KHOA CNTT – TRƯỜNG ĐHĐL THAM QUAN THỰC TẾ TẠI FPTSOFTWARE TP.HCM

Tham quan thực tế là hoạt động thường niên của Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Đà Lạt nhằm mang đến cho sinh viên cảm nhận thực tế về môi trường làm việc của mình trong tương lai, cập nhật xu thế công nghệ mới nhất cũng như rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn.

Vừa qua, , tập thể sinh viên lớp CTK45A và CTK45B Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Đà Lạt đã có chuyến tham quan thực tế kéo dài 03 ngày từ 05 đến 07/06/2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong chuyến đi này, các bạn đã được tham quan tại F-Town 3 của công ty FPTSoftware Thành phố Hồ Chí Minh – một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực phần mềm và dịch vụ Công nghệ Thông tin tại Việt Nam và thế giới. Tại đây, các bạn đã được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại cùng với môi trường làm việc năng động tại Fsoft.

Tiếp theo đó là tòa nhà F-town 1 và F-town 2. Tại 2 điểm dừng chân này, các bạn được chia sẻ những thông tin bổ ích về ngành CNTT, đặc biệt là về công nghệ Autosar từ anh Trương Minh Đức – Project Manager tại FPT Software.

Chuyến đi tham quan thực tế của lớp CTK45A và CTK45B đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các bạn sinh viên. Đây là một cơ hội quý giá để sinh viên học hỏi, trao đổi trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các sinh viên, cũng như với các thầy cô trong khoa và các doanh nghiệp.

Khoa CNTT – Trường ĐHĐL chân thành cảm ơn công ty FPTSoftware đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có được trải nghiệm quý giá. Chúc quý công ty ngày càng phát triển & thành công! Chúc các bạn sinh viên sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và phấn đấu hơn nữa trong học tập, nghiên cứu & phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan: