Announcement of start-up activities in August

Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp Đại học Đà Lạt thông báo các hoạt động trong tháng 8 như sau:
– Trung tâm tiếp tục nhận hồ sơ Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2019 đến ngày 15/8/2019. Sau khi xét duyệt, các ý tưởng tốt nhất sẽ được tiếp tục gửi đi tham gia cấp Bộ. Đề nghị các sinh viên quan tâm xây dựng ý tưởng theo mẫu đính kèm và gửi về email: trungtamkhoinghiep@dlu.edu.vn càng sớm càng tốt. 
– Đội ngũ cán bộ – giảng viên có kinh nghiệm của trung tâm sẽ giúp đỡ, tư vấn để các nhóm hoàn thiện kế hoạch kinh doanh của mình và đề cử để các nhóm tham dự các cuộc thi thích hợp. Trung tâm tiếp nhận các ý tưởng và tư vấn trực tiếp thường xuyên tại Văn phòng trung tâm sáng thứ 3 hàng tuần.
– Vào lúc 8:00h-9:30h ngày 9/8/2019, GS. Lee Young-Chen, đến từ đại học Dongguk- Hàn Quốc sẽ trình bày về “Tư duy thiết kế- đổi mới sáng tạo” tại VPTTHTKN, nhà A6. Thân mời các giảng viên và các bạn sinh viên quan tâm đến tham dự. Hoàn toàn miễn phí. Để sự chuẩn bị được chu đáo, đề nghị các bạn đăng ký bằng cách điền thông tin vào link sau: https://forms.gle/pGsB189avcEqMgq89
Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp. Nhà A6- tầng trệt. Đại học Đà Lạt