Information Technology New Student K46 Orientation Week

Nhằm giúp cho các tân sinh viên CTK46 hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, các chuyên ngành của Khoa, cũng như chia sẻ kinh nghiệm học tập và cơ hội nghề nghiệp ngành CNTT. Ngày 10/10/2022 Khoa CNTT – Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức buổi gặp mặt định hướng dành cho các tân sinh viên lớp CTK46 tại giảng đường A27.10.

Buổi định hướng có sự tham gia của BCN Khoa CNTT, các thầy cô đang giảng dạy tại Khoa CNTT; anh Nguyễn Trọng Hiếu, sinh viên xuất sắc lớp CTK42, cùng sự có mặt của gần 200 tân sinh viên CTK46.

Mở đầu buổi gặp mặt, các tân sinh viên đã được nghe TS. Nguyễn Thị Lương – Phó Trưởng Khoa CNTT giới thiệu về Trường ĐHĐL, về Khoa CNTT và những thông tin về chương trình đào tạo Kỹ sư CNTT

Tiếp đó, là ThS. Vũ Minh Quan – Phó Trưởng bộ môn Mạng và truyền thông trình bày về các chuyên ngành đào tạo và nhu cầu nhân lực CNTT hiện nay giúp các em có thể nắm được những đặc điểm chính trong chương trình đào tạo Kỹ sư CNTT hiện tại. Các em cũng được chia sẻ về một số thành tích nổi bật trong học tập, nghiên cứu Khoa học, các hoạt động phong trào của sinh viên Khoa CNTT – Trường ĐHĐL.

Trong buổi gặp mặt này, các tân sinh viên cũng được cô Lâm Uyên Thy – trợ lý giáo vụ khoa hướng dẫn một số thủ tục hành chính cần thiết và các vấn đề liên quan đến giáo vụ phục vụ cho quá trình theo học tại trường.

Cũng trong buổi định hướng này, anh Nguyễn Trọng Hiếu, sinh viên lớp CTK42 đã có những chia sẻ hết sức thiết thực và bổ ích cho các tân sinh viên về việc lên kế hoạch và xây dựng lộ trình học tập để có thể đạt được hiệu quả tôt nhất.

Cuối buổi định hướng, các tân sinh viên đã được thầy La Quốc Thắng – GVCN-CVHT giới thiệu về các hoạt động kết nối, hỗ trợ sinh viên của Khoa CNTT- Trường ĐHĐL. Ngoài ra, các em còn tham gia giao lưu, hỏi đáp cùng với các thầy, cô, và các anh chị sinh viên khóa trước.

Chúc các bạn sinh viên sẽ có thời gian học tập ý nghĩa và gặt hái nhiều thành công tại Khoa CNTT-Trường Đại học Đà Lạt.

Some photos from the meeting:

 TS. Nguyễn Thị Lương giới thiệu về Trường ĐHĐL và Khoa CNTT

ThS. Vũ Minh Quan trình bày về các chuyên ngành đào tạo và nhu cầu nhân lực CNTT hiện nay

Cô Lâm Uyên Thy giới thiệu về công tác giáo vụ và thủ tục hành chính

Anh Nguyễn Trọng Hiếu chia sẻ kinh nghiệm học tập cho các bạn tân sinh viên