Vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo phần mềm 2023

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2023-2024, với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, khuyến khích phong trào học tập, sáng tạo, qua đó phát hiện, phát triển các cá nhân, các phần mềm ứng dụng hữu ích dành cho sinh viên, sáng ngày 23/01/2024, tại Hội trường Thư viện, LCĐ Khoa Công nghệ Thông tin phối hợp với bộ môn Kỹ thuật Phần mềm Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi Sáng tạo Phần mềm năm 2023.

Đến với Vòng chung kết Cuộc thi Sáng tạo Phần mềm năm 2023 có sự hiện diện của:

  1. ThS. Phạm Hồng Hải – Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Đà Lạt;
  2. Bà Phạm Thị Huê – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Đà Lạt;
  3. TS. Trần Ngô Như Khánh – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, Trưởng Ban tổ chức;
  4. TS. Nguyễn Thị Lương – Phó trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, Trưởng Ban giám khảo;
  5. Ông Phạm Duy Lộc – Đại diện Công ty Đà Lạt Laptop;

Và các thầy cô và sinh viên của Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Đà Lạt.

Các đề tài vào vòng chung kết Sáng tạo Phần mềm năm 2023 chủ yếu tập trung về ứng dụng công nghệ lập trình di động và lập trình Unity để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ cho sinh viên và phát triển game. Cả hai hướng này đang dần trở thành điểm mạnh của sinh viên ITDLU trước nhu cầu nhân lực cao của hai hướng này trong xã hội.

Sau phần trình bày của các đội thi, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội:

  • Giải Nhất: Game học tiếng Anh EngKnight cho điện thoại di động thuộc về nhóm Lê Trần Anh Khôi, Vũ Bá Đông, Lê Trung Hòa Hiếu (lớp CTK45-PM);
  • Giải Nhì: Ứng dụng trắc nghiệm cho điện thoại di động thuộc về nhóm Nguyễn Tân Tiến (lớp CTK45-PM);
  • Giải Ba: Game phiêu lưu A Cold Anecdote thuộc về nhóm: Vũ Huy Ngữ, Hồ Trương Huệ Nhật (lớp CTK44-PM).

Cuộc thi Sáng tạo phần mềm là một hoạt động thường niên của khoa Công nghệ Thông tin nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi, thỏa mãn đam mê lập trình, cũng như thể hiện tài năng của bản thân trước các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng.

Chúc mừng các đội dự thi đạt giải năm nay & chúc cho các bạn thành công hơn nữa trên con đường sáng tạo ra những sản phẩm công nghệ hữu ích!

Some photos of the contest: