Gặp mặt cựu sinh viên CTK28

Nhân dịp Kỷ niệm 14 năm ra trường, hướng tới 20 năm thàn lập khoa CNTT – Trường Đại học Đà Lat, các Cựu sinh viên CTK28 đã có buổi về thăm trường và gặp mặt, giao lưu với các thầy cô khoa CNTT – Trường ĐHĐL.

Đại diện khoa CNTT, TS. Trần Ngô Như Khánh gửi lời cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các cựu sinh viên dành cho khoa, đồng thời chúc mừng sự gắn bó của cựu sinh viên K28, chúc mừng những kết quả tốt đẹp mà các cựu sinh viên đã đạt được trong 14 năm vừa qua và chúc các bạn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. TS. Trần Ngô Như Khánh bày tỏ khoa luôn mong muốn kết nối, xây dựng mạng lưới cộng đồng cựu sinh viên khoa CNTT – Trường ĐHĐL lớn mạnh, nhằm hỗ trợ cho sinh viên và các hoạt động của khoa.

Thay mặt tập thể cựu sinh viên CTK28, ông Nguyễn Ngọc Thắng đã báo cáo với các thầy cô về những thành công và chặng đường sau 14 năm ra trường, đồng thời bày tỏ sự xúc động trong buổi gặp mặt. Về lại trường xưa, các cựu sinh viên Khóa 28 vui mừng khi thấy được sự phát triển, đổi mới của khoa và Nhà trường: Giảng đường khang trang; Cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học được đầu tư, đổi mới; Hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ phát triển mạnh, gặt hái nhiều thành tựu; Các phong trào sinh viên sôi nổi, đạt nhiều thành tích. Ông Nguyễn Ngọc Thắng bảy tỏ niềm tự hào được là Cựu sinh viên của Khoa CNTT – Trường ĐHĐL, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến toàn thể các thầy cô giáo đã dạy dỗ và luôn dõi theo, ủng hộ trong suốt chặng đường đã qua. Anh cũng chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng và mong muốn tạo ra nhiều chương trình kết nối, hỗ trợ của cựu sinh viên đối với khoa và các sinh viên đang theo học tại khoa.

Cũng trong buổi gặp mặt, các cựu sinh viên đã về thăm khoa và trao tặng những món quà ý nghĩa, thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc tới khoa CNTT – Trường ĐHĐL – Nơi đặt những viên gạch đầu tiên, giúp xây dựng nền tảng để các anh chị cựu sinh viên tự tin và vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp và trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: