Hội nghị sinh viên khoa CNTT – ĐHĐL năm học 2021-2022

Vào lúc 10h ngày 13/4/2022, khoa Công nghệ Thông tin – ĐHĐL đã tổ chức hội nghị sinh viên cấp khoa năm học 2021-2022. Hội nghị là diễn đàn trao đổi giữa các đại biểu sinh viên, đối thoại trực tiếp với Ban chủ nhiệm khoa CNTT và đại diện Trường về những nội dung xoay quanh việc học tập, rèn luyện tại Trường.

Tham dự hội nghị ThS. Nguyễn Thị Thúy Anh – đại diện phòng Chính trị & Công tác sinh viên, ban chủ nhiệm khoa Công nghệ Thông tin- ĐHĐL, giáo viên chủ nhiệm các lớp, chuyên viên hành chính khoa, cùng hơn 180 sinh viên của khoa CNTT.

Mở đầu, TS.Trần Ngô Như Khánh- trưởng khoa CNTT mong muốn hội nghị diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện, là dịp để thầy cô lắng nghe ý kiến của các bạn sinh viên về tình hình thực tế khi tham gia học tập tại khoa. Bởi lẽ một năm qua, trong tình hình dịch bệnh, nhiều hoạt động trực tiếp đã không được diễn ra như mong muốn, nên khoa CNTT sẽ ra sức tổ chức nhiều các hoạt động kết nối sinh viên, và định hướng công nghệ cho sinh viên nhiều hơn trong năm học này và năm học sau.

Đại biểu của phòng ban Nhà trường và ban chủ nhiệm khoa đã có những chia sẻ, trả lời những câu hỏi của đa số sinh viên được tổng hợp từ cuộc họp lớp trước đó. Cũng tại hội nghị, nhiều bạn sinh viên đã mạnh dạn nêu ý kiến, thắc mắc xoay quanh việc học tập, cơ sở vật chất và hoạt động Đoàn. Nhờ đó, Ban chủ nhiệm khoa nắm được tư tưởng, khó khăn của sinh viên để có thể tạo điều kiện tốt hơn cho sinh viên trong những năm học tại Trường. Với những ý kiến từ hội nghị này, các bạn sinh viên lại hướng đến hội nghị sinh viên cấp Trường diễn ra vào cuối tháng 4/2022, để được sự chia sẻ của các bạn sinh viên khoa khác, của lãnh đạo cấp Trường về cách để nâng cao chất lượng môi trường học tập cho các bạn.

Kết thúc hội nghị, TS. Trần Ngô Như Khánh vận động sinh viên tích cực tham gia vào cuộc thi Sáng tạo phần mềm, vào những sự kiện tiếp theo của khoa để nâng cao tinh thần học tập và tạo sự kết nối giữa các khóa sinh viên trong khoa.

Một số hình ảnh tại hội nghị sinh viên khoa CNTT năm học 2021-2022:

TS. Trần Ngô Như Khánh- trưởng khoa CNTT phát biểu tại Hội nghị

ThS. Nguyễn Thị Thúy Anh- đại diện P.CT&CTSV phản hồi thắc mắc của sinh viên

Ban chủ nhiệm khoa phản hồi ý kiến sinh viên 

Toàn cảnh sinh viên tham dự Hội nghị