Hội thảo Công nghệ Thông tin & Truyền thông ICT2021

Hội thảo Công nghệ thông tin và truyền thông – Conference on Information and Communications Technology (ICT) là Hội thảo thường niên, được sáng lập bởi Trường Đại học Thông tin Liên lạc, Trường Đại học Nha Trang, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Tin học tỉnh Khánh Hòa. Hội thảo được tổ chức theo mô hình kết hợp giữa các trường Đại học và địa điểm tổ chức được các trường đăng cai luân phiên. Hội thảo lần thứ I (ICT2015) đã được tổ chức tại Trường Đại học Thông tin Liên lạc vào tháng 12/2015, và sau đó được tổ chức luân phiên giữa các trường Đại học Thông tin Liên lạc, trường Đại học Nha Trang, và trường Đại học Đà Lạt.

Hội thảo ICT là diễn đàn cho các giảng viên, các cán bộ nghiên cứu, giảng dạy và quản lý trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông gặp gỡ, thảo luận các ý tưởng, công bố các kết quả nghiên cứu khoa học, cũng như triển khai các ứng dụng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Hội thảo lần thứ VI (ICT2021) diễn ra vào ngày 06/08/2021, cũng là lần thứ hai Trường Đại học Đà Lạt đăng cai tổ chức. Hội thảo đã được tiến hành theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Cisco Webex.

Mở đầu, PGS. TS. Nguyễn Tất Thắng – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt – phát biểu Khai mạc hội nghị, sau đó là các báo cáo mời với chủ đề “Chuyển đổi mô hình ứng dụng Cloud và IoT cho giải pháp quản lý khách sạn tại Việt Nam” của Ông Hoàng Quốc Long – CEO Công ty TDA Solutions và Công nghệ mới cho giáo dục thời đại 4.0” và TS. Lê Trọng Nhân – Trường Đại học Bách khoa TpHCM

Tiếp theo, 21 báo cáo đã được trình bày tại 03 tiểu ban : Tiểu ban 1 – MẠNG TRUYỀN THÔNG và AN NINH MẠNG; Tiểu ban 2 – KHAI THÁC DỮ LIỆU và MÁY HỌC; và Tiểu ban 3 – ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và bế mạc vào lúc 12h00 cùng ngày.

Khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Đà Lạt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đồng tổ chức, các đơn vị tài trợ cùng quý vị Đại biểu và quý Thầy Cô đã tham dự Hội thảo. Kính chúc quý vị Đại biểu và quý Thầy Cô sức khỏe và thành công.

Một số hình ảnh của Hội thảo:

PGS – TS. Nguyễn Tất Thắng phát biểu khai mạc Hội thảo

Báo cáo mời từ ông Hoàng Quốc Long – CEO công ty TDA Solutions

Một số báo cáo của các đại biểu tham dự hội thảo: