HỘI TRẠI KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHÀO MỪNG 65 NĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN (1958 – 2023)

Thực hiện Kế hoạch số 1671/KH-ĐHĐL ngày 06 tháng 11 năm 2023 của Hiệu trưởng Trường ĐHĐL về việc tổ chức Hội trại Chào mừng “65 năm Trường Đại học Đà Lạt hình thành và phát triển”. Với mục đích khơi dậy niềm tự hào của toàn thể viên chức, người lao động và người học về truyền thống của Trường Đại học Đà Lạt trong 65 năm qua, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu giữa các thế hệ sinh viên. Thầy và trò Khoa Công nghệ Thông tin đã tích cực hưởng ứng sự kiện vô cùng ý nghĩa này.

Trong 02 ngày diễn ra hoạt động Hội trại, Khoa Công nghệ Thông tin cùng sinh viên các lớp đã dựng lên những cổng trại và lều trại thật đẹp và ý nghĩa. Sinh viên khoa CNTT cũng tích cực tham gia các hoạt động của ban tổ chức như team building, văn nghệ, biểu diễn thời trang, lửa trại… Bên cạnh đó, khoa CNTT cũng tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi tại điểm trại của khoa và được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên của khoa.

Nhờ sự đồng lòng, đoàn kết, chung tay của các thầy cô và toàn thể sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa vinh dự đạt Giải Tư Hội trại “Chào mừng 65 năm Trường Đại học Đà Lạt hình thành và phát triển” (1958 – 2023).

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà Trường, Đoàn Thanh niên Trường ĐHĐL, Ban tổ chức, cùng các thầy cô, quý anh chị cựu sinh viên, và toàn thể sinh viên khoa CNTT đã nhiệt tình tham dự, cống hiến hết mình, góp phần làm nên thành công của Hội trại Khoa CNTT & ghi dấu ấn thanh xuân với nhiều kỷ niệm đáng nhớ!…

Một số hình ảnh Hội trại:

Cổng trại khoa CNTT
Hoạt động tại trại khoa
Team building tại khoa nhé
Team building trên trường nè
Team building trên trường nè
Team building trên trường nè
Team building do CTK47C chủ trì nè
Những vận động viên chân dài
Phố đã lên đèn

Chúc mừng sinh nhật tháng 11 và các và chàng trai của lớp CTK47C

“Cháy” cùng lửa trại khoa CNTT nhé
ITDLU-ers không những code hay, đàn giỏi, mà hát cũng cực chill luôn đó
Khoa CNTT vinh dự đạt giải Tư Hội trại chào mừng 65 năm Trường ĐHĐL hình thành và phát triển!