Lễ khai giảng 2015-2016

Chiều ngày 10/10/2015, Khoa Công nghệ Thông tin- Đại học Đà Lạt đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015-2016, tham dự Lễ có đại diện Đoàn trường, Ban Chủ nhiệm khoa, các giảng viên, cán bộ cùng sinh viên các khóa 35, 36, 37, 38 và 39.

            Tại buổi lễ, ThS. Đặng Thanh Hải- trưởng khoa Công nghệ Thông tin đã long trọng tuyên bố bắt đầu năm học mới 2015-2016. ThS.Đặng Thanh Hải  đã chúc mừng và cám ơn các tân sinh viên bởi sự lựa chọn và trở thành sinh viên của khoa Công nghệ Thông tin- trường Đại học Đà Lạt. Trong bài phát biểu của mình, ThS. Đặng Thanh Hải đã chia sẻ về những thành quả mà tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Công nghệ Thông tin đã đạt được trong năm học vừa qua; bên cạnh là một vài tồn đọng cần khắc phục trong năm học mới. Năm học 2015-2016 là năm học khoa Công nghệ Thông tin tiếp tục tổ chức  đào tạo theo tín chỉ và thực hiện điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng CDIO, đồng thời cũng là năm thực hiện cải tiến về phương pháp giảng dạy và kiểm tra đánh giá.

ThS. Đặng Thanh Hải- trưởng khoa CNTT phát biểu tại buổi lễ

           Trong không khí hân hoan của buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Hùng- bí thư Đoàn trường đã trao tặng giấy khen của nhà trường dành cho 09 sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện trong năm học 2014-2015.

ThS. Nguyễn Văn Hùng trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

              Để ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các bạn sinh viên trong hoạt động phong trào, khoa Công nghệ Thông tin đã quyết định khen thưởng động viên 03 sinh viên lớp CTK37 và 02 sinh viên lớp CTK37CD.

ThS. Đặng Thanh Hải trao phần thưởng cho 05 sinh viên đạt thành tích trong hoạt động phong trào

         Kết thúc Lễ Khai giảng, ThS. Thái Duy Quý – ủy viên Công đoàn khoa đã phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt, phát động cuộc thi Imagine cup 2015, cuộc thi Netriders 2015 …

ThS. Thái Duy Quý phát động phong trào thi đua và các cuộc thi

Cán bộ và sinh viên khoa chụp hình lưu niệm