Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Sáng ngày 27/10/2017, sinh viên khoa Công nghệ Thông tin- Đại học Đà Lạt đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng chào đón năm học mới 2017-2018. Chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng do sinh viên khoa CNTT thực hiện:

Về phía Ban giám hiệu có GVCC. PGS.TS. Nguyễn Văn Kết, phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Thống, trưởng phòng Công tác sinh viên đến tham dự buổi lễ. Buổi lễ còn có sự tham dự của Ban chủ nhiệm khoa Công nghệ Thông tin, các giảng viên, cựu sinh viên và hơn 200 sinh viên đang học tập tại khoa.

 

TS. Võ Phương Bình, phó khoa Công nghệ Thông tin đã phát biểu khai mạc buổi lễ. Thầy kêu gọi các sinh viên hãy chăm chỉ học tập và rèn luyện, theo đuổi đam mê của tuổi trẻ, tạo thêm nhiều thành tích cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội:

Sau tuyên bố khai giảng năm học mới, là quyết định khen thưởng sinh viên năm học 2016-2017: Tổng kết năm học 2016-2017, đã có 24 sinh viên của khoa Công nghệ Thông tin được khen thưởng cấp trường, trong đó có 03 sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc, 09 sinh viên đạt danh hiệu giỏi và 12 sinh viên đạt danh hiệu khá trong học tập và rèn luyện. Những thành tích nêu trên đã đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ đào tạo của khoa và tạo nên danh hiệu tập thể lao động xuất sắc  năm học 2016-2017 của khoa CNTT. GVCC. PGS.TS. Nguyễn Văn Kết đã trao tặng giấy khen cho sinh viên đã  có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện năm học 2016-2017:

Với những phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, GVCC. PGS.TS. Nguyễn Văn Kết chúc cho buổi lễ khai giảng sẽ mở ra một năm học mới với thời cơ mới cho tập thể giảng viên và sinh viên khoa Công nghệ Thông tin nói riêng và tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Đà Lạt nói chung:

Trong Lễ khai giảng ngày hôm nay, khoa Công nghệ Thông tin đã vui mừng đón nhận phần học bổng của các cựu sinh viên từng học tập tại khoa dành tặng cho sinh viên Võ Thành Tâm- lớp CTK38  đã tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, hoạt động phong trào của khoa trong năm học vừa qua:

Thay mặt cho hơn 130 sinh viên mới vào trường, bạn Ngô Thị Hằng đã phát biểu bày tỏ xúc động sâu sắc khi được đại diện cho các bạn sinh viên phát biểu trong lễ khai giảng.  Theo đó, toàn thể sinh viên sẽ cùng nhau thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, phấn đấu đạt những thành tích cao hơn trong năm học mới:

Tiếp nối chương trình buổi lễ, TS. Võ Phương Bình đại diện cho ban chủ nhiệm khoa đã phổ biến các quy định, quy chế đào tạo, thông tư 10/2016/TT-BGDĐT cho toàn thể sinh viên, đồng thời, thông báo các hoạt động, sự kiện đang và sẽ diễn ra tại khoa trong năm học mới:

Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp, ảnh lưu niệm của thầy cô khoa CNTT-ĐHĐL:

Khoa CNTT.