Lễ khai giảng năm học 2020-2021 Khoa CNTT

Hòa chung không khí chào mừng ngày truyền thống của Trường Đại học Đà Lạt, và đón chào năm học mới 2020 – 2021, sáng ngày 27/10/2020, khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới và khen thưởng cho những sinh viên có nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào trong năm học vừa qua.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp ThS. Trần Thống – Đang ủy viên, Giám đốc Trung tâm CNTT Trường ĐHĐL, đại diện các doanh nghiệp, đối tác Khoa CNTT, cựu sinh viên và toàn thể giảng viên, sinh viên đang công tác, học tập tại khoa Công nghệ Thông tin.

Phát biểu diễn văn khai giảng năm học 2020-2021, TS. Trần Ngô Như Khánh – Trưởng khoa CNTT – rất tự hào về những nỗ lực và cố gắng của thầy và trò Khoa CNTT trong năm học vừa qua, vượt qua những khó khăn khách quan do dịch bệnh Covid-19 gây ra, Khoa CNTT đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020, sinh viên Khoa CNTT đã đạt được những thành tích đáng kể trong việc học tập, nghiên cứu khoa học cũng như trên sân chơi CNTT quốc gia như VietNam Packet Tracer Competition. Thầy cũng gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, BGH Nhà trường, các đơn vị trong trường, cùng với các cơ quan, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng đã quan tâm, hỗ trợ cho Khoa CNTT.

Đại diện lãnh đạo lãnh đạo nhà trường, ThS. Trần Thống gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên, và mong muốn toàn thể thầy trò khoa Công nghệ Thông tin tiếp tục duy trì, phát huy năng lực đào tạo, học tập trong năm học mới.

Tại buổi lễ, ông Hoàng Quốc Long đại diện cho các doanh nghiệp tham dự lễ Khai giảng, đã có những chia sẻ thiết thực đối với sinh viên về ngành CNTT và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Tiếp đến là phần khen thưởng của Nhà trường, Đoàn Thanh niên cho các sinh viên khoa CNTT đã có những thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào trong năm học 2019-2020.

Đồng thời, khoa Công nghệ Thông tin khen thưởng Đội tình nguyện khoa CNTT – đã tham gia tích cực hoạt động phong trào năm học 2019-2020; 01 sinh viên đạt giải nhì và 08 sinh viên lọt vào vòng chung kết cuộc thi Kỹ năng mạng VietNam Packet Tracer Competition 2020 và trao học bổng của quỹ hỗ trợ Cựu sinh viên Khoa CNTT  cho tân Thủ khoa lớp CTK44.

Phát biểu của đại diện tân sinh viên K44 – bạn Nguyễn Thị Phương Thảo, lớp CTK44A đã thể hiện sự vui mừng, xúc động khi trở thành sinh viên của Khoa CNTT – Trường ĐHĐL.

Sau đó thầy Trần Ngô Như Khánh, đại diện cho BCN Khoa phổ biến về các công tác trọng tâm của năm học mới 2020-2021, và kêu gọi toàn thể đội ngũ giảng viên của khoa hãy tiếp tục đoàn kết, nỗ lực tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra, truyền cảm hứng cho các em sinh viên học tập, rèn luyện để đạt được một năm học thành công tốt đẹp.

Cuối buổi lễ, thầy trò khoa CNTT & đại diện các doanh nghiệp cùng chụp những bức ảnh lưu niệm chào mừng năm học mới.