Lễ khai giảng năm học 2022-2023 Khoa CNTT

Hòa chung không khí chào mừng ngày truyền thống của Trường Đại học Đà Lạt, và đón chào năm học mới 2022 – 2023, sáng ngày 24/10/2022, khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới và khen thưởng cho những sinh viên có nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào trong năm học vừa qua.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp ThS. Trần Thống – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Trường ĐHĐL, ThS. Phan Tuấn Anh – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, và đại diện các doanh nghiệp, đối tác Khoa CNTT, cựu sinh viên và toàn thể giảng viên, sinh viên đang công tác, học tập tại khoa Công nghệ Thông tin.

Phát biểu diễn văn khai giảng năm học 2022-2023, TS. Trần Ngô Như Khánh – Trưởng khoa CNTT – rất tự hào về những nỗ lực và cố gắng của thầy và trò Khoa CNTT trong năm học vừa qua, thầy và trò Khoa CNTT đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 và đạt được những thành tích đáng kể trong học tập, nghiên cứu khoa học cũng như trên sân chơi CNTT Quốc gia và Quốc tế như VietNam Packet Tracer Competition, Cisco NetAcad Riders. Thầy cũng gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, BGH Nhà trường, các đơn vị trong trường, cùng với các cơ quan, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng đã quan tâm, hỗ trợ cho Khoa CNTT.

Đại diện BGH nhà trường, ThS. Trần Thống gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên, và mong muốn toàn thể thầy trò khoa Công nghệ Thông tin tiếp tục duy trì, phát huy năng lực đào tạo, học tập trong năm học mới.

Tại buổi lễ, ông Đặng Thế Cường đại diện cho các doanh nghiệp tham dự lễ Khai giảng, đã có những chia sẻ thiết thực đối với sinh viên về ngành CNTT và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này cũng như nhu cầu ngành công nghệ thông tin tại Đà Lạt hiện nay.

Tiếp đến là phần khen thưởng trường Đại học Đà Lạt dành cho 42 sinh viên khóa 46 là thủ khoa, á khoa của trường theo phương thức xét điểm thi THPT Quốc gia 2022, trong đó có 01 sinh viên khoa CNTT: bạn Nguyễn Chí Tâm vinh dự được nhận khen thưởng.

Sau đó là phần khen thưởng của Đoàn Thanh niên và khoa Công nghệ Thông tin cho các sinh viên khoa CNTT đã có những thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào trong năm học 2021-2022. Đồng thời, khen thưởng 01 sinh viên đạt giải nhì chung kết khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cuộc thi Net Acad Riders 2022 và trao học bổng của quỹ hỗ trợ Cựu sinh viên Khoa CNTT cho tân Thủ khoa lớp CTK46.

Phần phát biểu của đại diện tân sinh viên K46 – bạn Nguyễn Chí Tâm, lớp CTK46B đã thể hiện sự vui mừng, xúc động khi trở thành sinh viên của Khoa CNTT – Trường ĐHĐL, và thể hiện sự quyết tâm và cố gắng trong quá trình học tập, rèn luyện sắp tới.

Sau đó thầy Trần Ngô Như Khánh, đại diện cho BCN Khoa phổ biến về các công tác trọng tâm của năm học mới 2022-2023, và kêu gọi toàn thể đội ngũ giảng viên của khoa hãy tiếp tục đoàn kết, nỗ lực tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra, truyền cảm hứng cho các em sinh viên học tập, rèn luyện để đạt được một năm học thành công tốt đẹp.

Cuối buổi lễ, thầy trò khoa CNTT & đại diện các doanh nghiệp cùng chụp những bức ảnh lưu niệm chào mừng năm học mới.