Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 của Khoa Công nghệ Thông tin

Vào lúc 14h30 ngày 20/11/2014, tại hội trường A31.201, khoa Công nghệ Thông tin đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh và tri ân thầy cô giáo.

 

Đến tham dự buổi lễ về phía khách mời có thầy Trần Chủng – nguyên giảng viên khoa Toán Tin, ông Hoàng Quốc Long – Giám đốc TDA Solution, thầy Choi Hong Kyu – giảng viên tình nguyện Koica. Về phía Khoa Công nghệ Thông tin, có sự hiện diện của Ths. Trần Tuấn Minh – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, ThS. Đặng Thanh Hải-Phó Khoa Công nghệ Thông tin cùng toàn thể các quý thầy cô giáo, các cựu sinh viên và đông đảo sinh viên khoa Công nghệ Thông tin.

Ths. Trần Tuấn Minh – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin đã phát biểu khai mạc buổi lễ. Trong bài phát biểu, thầy đã gợi các cảm xúc khác nhau của ngày 20/11: từ những tân sinh viên trải nghiệm ngày 20/11 đầu tiên tại khoa CNTT cho đến các sinh viên năm cuối thì bồi hồi, luyến tiếc trong hành trang sắp rời khỏi ghế giảng đường. Những ngày 20/11 tiếp nối đến và đi, nhưng tuổi trẻ và trí tuệ thì vẫn còn mãi cùng khoa Công nghệ Thông tin. Lời cuối, thầy chúc sức khỏe mọi người, và mong muốn các thầy cô giáo, các bạn sinh viên cố gắng hơn nữa trong quá trình đào tạo và tự đào tạo để hoàn thiện bản thân mình, góp phần phát triển khoa ngày càng vững mạnh.

Cô Nguyễn Thị Lương, chủ tịch Công đoàn khoa Công nghệ thông tin phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho các thầy cô. Các thầy cô đã cùng hát vang ngợi ca các thế hệ nhà giáo Việt Nam.

Bạn Vũ Mạnh Thương đại diện sinh viên của Khoa phát biểu tri ân các thầy cô, sau đó lần lượt đại diện các lớp sinh viên tặng hoa và quà lưu niệm cho Khoa.

Một phần quá quý giá của sinh viên khoa CNTT tri ân các thầy cô, đó là kết quả xuất sắc của nhiều sinh viên trong học tập và hoạt động phong trào. Trong buổi lễ này, nhiều sinh viên đã được nhận giấy khen của nhà trường, của Hội sinh viên trường Đại học Đà Lạt.

Tiếp theo chương trình, thầy Choi Hong Kyu – giảng viên tình nguyện  Koica đang công tác tại khoa Công nghệ thông tin lên phát biểu.Thầy cảm thấy rất vinh dự khi tham gia buổi lễ ý nghĩa ngày hôm nay. Thầy hứa rằng với vai trò tình nguyện viên của tổ chức Koica, sẽ cố gắng hơn nữa hỗ trợ khoa về mọi mặt, đặc biệt là xây dựng các phòng lab chuyên ngành. Thầy Choi Hong Kyu cũng đã dành 2 suất học bổng cho sinh viên khoa Công nghệ Thông tin. Để cám ơn những đóng góp đó, Ths. Trần Tuấn Minh thay mặt khoa Công nghệ thông tin gửi lời cám ơn tới thầy Choi Hong Kyu bằng đoá hoa tươi thắm.

Trong buổi lễ 20/11 năm nay, còn có sự tham gia của đông đảo các cựu sinh viên khoa Công nghệ Thông tin.Thay mặt các cựu sinh viên, anh Trần Đình Hoà – CTK27 đã gửi lời cám ơn trân thành đến quý thầy cô. Anh hứa sẽ tiếp tục xây dựng quỹ học bỗng cựu sinh viên ngày càng lớn hơn, đó chính là lòng tri ân gửi đến thầy cô. Năm nay, học bổng cựu sinh viên đã trao 4 suất cho các bạn sinh viên của khoa thuộc các diện khuyết tật, hoặc có hoàn cảnh khó khăn vẫn đang cố gắng học tập. Ngoài ra còn có 5 suất học bổng của công ty TDA Solution, ông Hoàng Quốc Long – Giám đốc TDA đã lên trao cho các bạn sinh viên.

Phần cuối buổi lễ , thầy Trần Chủng, trưởng ban giám khảo đêm liên hoan văn nghệ khoa Công nghệ thông tin chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, phát thưởng các tiết mục văn nghệ đoạt giải. 

Kết thúc buổi lễ là phần giao lưu giữa các thầy cô giáo, cựu sinh viên và sinh viên khoa Công nghệ thông tin.

 

Một số hình ảnh về buổi lễ :

Các đại biểu tham dự buổi lễ

ThS. Trần Tuấn Minh phát biểu tại buổi lễ

Công đoàn khoa CNTT tặng hoa các đại biểu và thầy cô

Sinh viên Vũ Mạnh Thương phát biểu tại buổi lễ

 

Đại diện sinh viên tặng hoa cho các thầy cô

Thầy Choi Hong Kyu phát biểu tại buổi lễ

Thầy Choi Hong Kyu trao học bổng cho sinh viên CNTT

Anh Trần Đình Hoà – đại diện cựu sinh viên phát biểu

Anh Trần Đình Hoà trao học bổng cựu sinh viên khoa CNTT

Anh Hoàng Quốc Long trao học bổng TDA cho sinh viên CNTT

Thầy Phan Tuấn Anh trao giấy khen cho các sinh viên có hoạt động đoàn hội xuất sắc

Thầy Trần Chủng trao giải các tiết mục văn nghệ

Các tiết mục văn nghệ chào mừng 

Khoa CNTT