LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TẠO PHẦN MỀM 2022 VÀ GIỚI THIỆU CÁC KHÓA HỌC CỦA TRUNG TÂM CNTT

Chiều ngày 17/06 tại Hội trường thư viện, Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin và Khoa Công Nghệ Thông Tin kết hợp với chương trình Học viện mạng Cisco (Cisco Networking Academy), Học viện Amazon Web Services (AWS) đã tổ chức sự kiện “Phát động Cuộc thi sáng tạo phần mềm Khoa Công nghệ Thông tin và Giới thiệu các khóa học của Trung Tâm Công nghệ Thông tin”

Tham dự sự kiện, đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Đà Lạt, có Ông  Nguyễn Trọng Đạt – Phó Bí thư Đoàn trường, đại diện lãnh đạo Khoa CNTT, Trung tâm CNTT, các giảng viên và cán bộ của Khoa CNTT và Trung Tâm CNTT cùng toàn thể sinh viên Khoa CNTT. Về phía học viện mạng Cisco Việt Nam có sự tham dự của bà Marcella O’Shea – Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản chương trình học viện mạng Cisco và bà Valerie Leong – Giám đốc chương trình học viện AWS khu vực Đông Nam Á, tham gia trình bày trực tuyến.

Tại sự kiện, các chương trình đào tạo của Cisco Networking Academy, AWS Academy, cũng như khác chương trình đào tạo ngắn hạn khác của Trung tâm CNTT đã được giới thiệu. Đây là những khóa học dựa trên nền tảng công nghệ mới, đào tạo những kỹ năng cần thiết cho các yêu cầu đa dạng về nhân lực công nghệ thông tin hiện nay. Đồng thời, Cuộc thi “Sáng tạo phần mềm năm 2022” của khoa CNTT đã được phát động với mục đích tìm ra những bạn sinh viên tài năng hướng tới những giải thưởng lớn và phát huy tối đa khả năng sáng tạo, tư duy và đam mê trong lập trình ứng dụng. Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các nhóm sinh viên đạt thành tích tốt trong cuộc thi “Sáng tạo phần mềm năm 2021”.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

TS. Trần Ngô Như Khánh – Trưởng khoa CNTT phát biểu khai mạc sự kiện

Ông Nguyễn Trọng Đạt – Phó Bí thư  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Đà Lạt phát biểu tại sự kiện

Bà Marcella O’Shea giới thiệu về Cisco Academy

Trao thưởng APJC NetAcad Rider 2022 cho sinh viên Lê Thiên Anh

Thầy Vũ Minh Quan giới thiệu các khóa học của Cisco NetAcad

Cô Phan Thị Thanh Nga phát động Cuộc thi sáng tạo phần mềm năm 2022

Trao thưởng Cuộc thi sáng tạo phần mềm năm 2021

Bốc thăm trúng thưởng