LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TẠO PHẦN MỀM KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ GIỚI THIỆU CÁC KHÓA HỌC CỦA CISCO

Sáng ngày 16/04 tại Hội trường thư viện, Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin và Khoa Công Nghệ Thông Tin kết hợp với Học viện mạng Cisco (Cisco Academy) tổ chức sự kiện “Phát Động Cuộc Thi Sáng Tạo Phần Mềm Khoa Công Nghệ Thông Tin Và Giới Thiệu Các Khóa Học Của Cisco”

Tham dự sự kiện, về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Tất Thắng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đà Lạt, đại diện lãnh đạo Khoa CNTT và Trung Tâm CNTT, cùng với các giảng viên và cán bộ của Khoa CNTT và Trung Tâm CNTT và toàn thể sinh viên Khoa CNTT. Về phía học viện mạng Cisco Việt Nam có sự tham dự của bà Marcella O’Shea – Giám đốc khu vực Cisco Academy và bà Trần Thị Thanh Nga – Quản lý chương trình Cisco Academy tại Việt nam.

Tại sự kiện, Trung tâm CNTT đã được giới thiệu những khóa học trên nền tảng công nghệ mới, những kỹ năng cần thiết của ngành CNTT hiện nay. Các bạn sinh viên khoa CNTT cũng đã tham gia giao lưu với các kỹ sư công nghệ của Cisco với chủ đề “Vai trò trí tuệ nhân tạo và máy học trong chuyển đổi số”. Đồng thời, Cuộc thi “Sáng tạo phần mềm” của khoa CNTT đã được phát động với mục đích tìm ra những bạn sinh viên tài năng hướng tới những giải thưởng lớn và phát huy tối đa khả năng sáng tạo, tư duy và đam mê trong lập trình ứng dụng.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

PGS.TS Nguyễn Tất Thắng – Phó Hiệu trưởng, phát biểu khai mạc

TS. Trần Ngô Như Khánh – Trưởng khoa CNTT,  phát biểu tại buổi lễ

Th.S Phan Thị Thanh Nga – Phó trưởng bộ môn kỹ thuật phần mềm, phát động cuộc thi sáng tạo phần mềm.

ThS Vũ Minh Quan giới thiệu các khóa học của Cisco Academy

Trao chứng nhận cho các học viên CCNA khóa 2020 – 2021