Lễ tốt nghiệp lớp kỹ sư Công nghệ Thông tin khóa 42 Trường Đại học Đà Lạt

Vào ngày 18/02/2023, khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Đà Lạt đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư khóa 42 tại giảng đường A27.4.

Đến dự buổi lễ tốt nghiệp, về phía Nhà trường có sự hiện diện của: TS. Mai Minh Nhật, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt; ThS. Trần Thống, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt; PGS. TS. Bùi Văn Hùng, Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Trường Đại học Đà Lạt; Thầy Nguyễn Đình Nghiệp, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Đà Lạt.

Về phía khoa Công nghệ Thông tin có sự hiện diện của: TS. Trần Ngô Như Khánh – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin. Cùng toàn thể quý thầy, cô, cán bộ, giảng viên, sinh viên, và đặc biệt là các tân kỹ sư CNTT khóa 42 hệ chính quy cùng quý phụ huynh.

Mở đầu buổi lễ, TS.Trần Ngô Như Khánh – Trưởng Khoa CNTT đã có bài diễn văn phát biểu khai mạc: tổng kết đánh giá quá trình học tập, rèn luyện của các tân kỹ sư; cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị của Nhà trường đã hỗ trợ ktrong quá trình đào tạo của khoa và chúc mừng các tân kỹ sư tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Trần Thống – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời

chúc mừng và ghi nhận nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các tân kỹ sư. Ghi nhận sự đóng góp đầy trách nhiệm và có hiệu quả của Ban Chủ nhiệm Khoa cùng tất cả giảng viên, cán bộ khoa Công nghệ Thông tin; đồng thời cảm ơn sự giúp đỡ, đồng hành của các cấp chính quyền, doanh nghiệp, cơ sở thực hành thực tập đã hỗ trợ Khoa Công nghệ Thông tin và Nhà trường trong quá trình đào tạo các kỹ sư đủ năng lực, phẩm chất, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Tiếp theo các tân kỹ sư lắng nghe Quyết định Công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng trường Đại học Đà Lạt do thầy PGS.TS. Bùi Văn Hùng, Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Trường Đại học Đà Lạt công bố, và nghi thức vinh danh, trao bằng tốt nghiệp, tặng hoa chúc mừng của các tân kỹ sư.

Phát biểu cảm tưởng tại lễ tốt nghiệp, ông Nguyễn Đạo Hoàng- đại diện phụ huynh của tân kỹ sư Nguyễn Bảo Long đã chia sẻ: “Từ những ngày đầu của bạn sinh viên năm nhất với nhiều bỡ ngỡ, ngại ngùng; choáng ngợp trước không gian rộng lớn, sạch đẹp, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi của nhà trường. Nhờ vào sự dạy dỗ của quý Thầy Cô trong trường – đặc biệt là thầy cô khoa Công nghệ thông tin, cháu dần trưởng thành. Ở đây, cháu không chỉ được hoàn thiện về kiến thức mà còn được hoàn thiện cả về mặt nhân cách và đạo đức. Ở đây, ngoài việc học kiến thức chuyên ngành, các cháu sinh viên còn thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa như văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động xã hội, hoạt động giao lưu với sinh viên các trường bạn. Từ đó cháu được trang bị thêm bản lĩnh, kỹ năng sống; sự tự tin làm chủ bản thân; tinh thần đoàn kết, chia sẻ, yêu thương; khả năng tự lập; thái độ tích cực; tư duy sáng tạo; tinh thần trách nhiệm. Gần 5 năm là quãng thời gian mà tôi nhìn thấy con mình lớn lên, trưởng thành từng ngày dưới mái trường Đại học Đà Lạt này. Làm cha mẹ, khó có từ nào có thể diễn tả được hết cảm xúc mừng vui, tự hào khi thấy con mình đã trưởng thành.” Ông cũng gửi lời trân trọng cảm ơn đến Ban giám hiệu, cùng toàn thể quý thầy cô, cán bộ giảng viên của Khoa Công nghệ Thông tin và Trường Đại học Đà Lạt

Thể hiện tấm lòng biết ơn với quý thầy cô, đại diện tân Kỹ sư Nguyễn Trọng Hiếu, lớp CTK42 thay mặt các tân kỹ sư tốt nghiệp có bài phát biểu cảm tưởng tri ân quý thầy, cô và Nhà trường đã hỗ trợ sinh viên vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và được vinh dự nhận bằng tốt nghiệp hôm nay.

Kết thúc buổi lễ, quý thầy, cô, đại biểu và các tân kỹ sư cùng chụp hình lưu niệm. Khoa Công nghệ Thông tin chúc mừng các tân kỹ sư đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu quan trọng của hơn 4 năm học tập và rèn luyện, chúc cho các bạn tiếp tục gặt hái thật nhiều thành công & hạnh phúc trong cuộc sống.