Sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin- Trường Đại học Đà Lạt đạt giải Nhì chung cuộc tại Cuộc thi APJC NetAcad Riders 2022

Cuộc thi APJC(Châu Á-Thái Bình Dương, Nhật Bản và Trung Quốc) NetAcad Riders 2022, do Học viện mạng Cisco tổ chức thường niên, là một cuộc thi kỹ năng mạng tương tác nhằm nâng cao khả năng học tập, gắn kết học viên trong toàn khu vực và thúc đẩy giáo dục, đào tạo công nghệ. Cuộc thi năm 2022 diễn ra với ba vòng thi (cấp học viện, cấp quốc gia, và cấp châu lục), tại mỗi vòng thi, thí sinh phải vượt qua hàng loạt bài kiểm tra trực tuyến và các hoạt động mô phỏng Cisco Packet Tracer. Sau vòng thi thứ hai với sự tham dự của 760 thí sinh, top 18 thí sinh đạt giải nhất quốc gia đã đại diện cho quốc gia mình tham dự Vòng thi chung cuộc cấp châu lục vào ngày 24/5/2022 vừa qua.

Trải qua ba vòng thi, sinh viên Lê Thiên Anh – Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Đà Lạt đã xuất sắc đạt giải Nhì chung cuộc APJC NetAcad Riders 2022. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện đạt thành tích trong Top 3 Chung cuộc.

Lê Thiên Anh là một trong 3 thí sinh có điểm số cao nhất của vòng thi thứ nhất tổ chức tại Học viện mạng Cisco Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Đà Lạt được chọn tham dự vòng thi tiếp theo. Tại vòng thi thứ hai, em đã đạt được giải Nhất để trở thành đại diện của Việt Nam tham dự vòng Chung cuộc cấp châu lục.

Một số hình ảnh về cuộc thi:

Đội tuyển tham dự Cuộc thi APJC NetAcad Riders 2022 của Học viện mạng Cisco, Khoa CNTT, Trường ĐH Đà Lạt

Các thí sinh tham gia thi trực tuyến

ThS. Vũ Minh Quan- Giảng viên hướng dẫn Lê Thiên Anh và các sinh viên Khoa CTTT