Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Đà Lạt giành giải NHẤT và BA vòng chung kết cuộc thi APJC Netacad Riders 2024

💥💥💥 Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Đà Lạt giành giải NHẤT và BA vòng chung kết cuộc thi APJC Netacad Riders 2024 💥💥💥

📋📋📋 Cuộc thi APJC Netacad Riders khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Nhật Bản và Trung Quốc là cuộc thi kỹ năng mạng được tổ chức hằng năm nhằm khuyến khích tinh thần học tập, gắn kết sinh viên và tìm ra tài năng Công nghệ thông tin mới. Đây là cuộc thi được tổ chức bởi tập đoàn công nghệ Cisco, cuộc thi là cơ hội để sinh viên trau dồi và thể hiện kỹ năng mạng và CNTT thông qua hàng loạt các bài thi trực tuyến bao gồm kiến thức lý thuyết về mạng máy tính và cấu hình các mô hình mạng.

📝📝📝 Sau khi vượt qua vòng loại được tổ chức tại các học viện mạng, các học viên đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm: Australia, Bangladesh, Bhutan, Brunei, Cambodia, China, Fiji, Ấn Độ, Indonesia, India and South Asia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Malaysia, Maldives, Myanmar, Nepal, New Zealand, Philippines, Papua New Guinea, Samoa, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan, Tonga, Việt Nam, Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Đài Loan và Mông Cổ đã tham gia tranh tài tại Vòng loại khu vực vào ngày 26/03/2024. Trong đó, đội tuyển học viện mạng Cisco – Khoa CNTT – Trường Đại học Đà Lạt đã có có 7 học viên tham gia và đã đạt giải Nhất, Giải Ba và nhiều thứ hạng cao cấp quốc gia.

✍️✍️✍️ Vào ngày 07/05/2025, bạn Tôn Thất Khắc Trịnh và bạn Lê Thành Trung đến từ khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Đà Lạt là 2 trong số 3 học viên đại diện cho Việt Nam tham gia vào vòng chung kết của cuộc thi. Kết quả chung cuộc, bạn Tôn Thất Khắc Trịnh đã giành được giải NHẤT và bạn Lê Thành Trung đã giành được giải BA khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Mang lại vinh dự rất lớn cho khoa & nhà trường.

🥳🤩🥰 Khoa CNTT Trường Đại học Đà Lạt xin chúc mừng các bạn và chúc các bạt đạt được nhiều thành công trong tương lai.

📌 Thông tin về cuộc thi có thể được tham khảo tại trang: https://www.americadigital.org/…/01_Website/index.html

Tôn Thất Khắc Trịnh – CTK45
Lê Thành Trung – CTK44
Kết quả vòng loại khu vực
Kết quả chung cuộc