SV Technologies JSC tài trợ hệ thống máy chủ cho khoa Công nghệ Thông tin- Đại học Đà Lạt

Sau nhiều lần làm việc tìm hiểu nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực CNTT tại khoa Công nghệ Thông tin- trường Đại Học Đà Lạt, nhóm chuyên gia công ty CP Phát triển Công nghệ Viễn Thông Tin học Sun Việt (SV Technologies JSC) đã thiết kế hệ thống hạ tầng CNTT phù hợp cho việc đào tạo. Đến ngày 17/4/2019, công ty SV Technologies đã tài trợ hệ thống hạ tầng CNTT cho khoa CNTT, trường Đại Học Đà Lạt.

Tới tham dự buổi bàn giao hệ thống hạ tầng CNTT có TS. Lê Minh Chiến, phó hiệu trưởng phụ trách trường Đại Học Đà Lạt, Ông Nguyễn Minh Tú – tổng giám đốc công ty SV Technologies JSC, ông Hoàng Mạnh Cường – phó tổng giám đốc công ty SV Technologies, nhóm chuyên gia kỹ thuật của SV Technologies, các thầy cô và sinh viên khoa CNTT.

Trong buổi lễ, TS. Lê Minh Chiến gửi lời cảm ơn đến công ty SV Technologies JSC đã tài trợ hệ thống hạ tầng CNTT giúp khoa CNTT có thể triển khai chương trình đào tạo đạt hiệu quả cao, sinh viên có khả năng thực tập trên các hệ thống mạng cũng như thiết bị hiện đại mà công ty đã tài trợ.

TS. Lê Minh Chiến- phó hiệu trưởng thường trực trường ĐHĐL phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Anh Tú tổng giám đốc công ty SV Technology cũng rất vui mừng và tự hào cũng là cựu sinh viên trường Đại Học Đà Lạt, có cơ hội tài trợ hệ thống máy chủ để giúp Nhà trường có đầy đủ các thiết bị đào  tạo sinh viên đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của các doanh nghiệp. Cũng trong buổi lễ này ông cũng mong muốn tiếp tục tài trợ thêm các thiết bị liên quan đến IoT để các thầy cô và sinh viên tiếp tục có đề tài nghiên cứu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của cuộc cách mạng 4.0.

Ông Nguyễn Minh Tú- tổng giám đốc SV TECHNOLOGIES JSC phát biểu

Theo ông Hoàng Mạnh Cường- phó tổng giám đốc SV TECHNOLOGIES JSC, cùng với việc tiếp nhận những thiết bị cùng hệ thống máy chủ hiện đại này, khoa Công nghệ Thông tin- trường Đại học Đà Lạt sẽ hoàn thiện được việc giảng dạy các môn học mô phỏng hệ thống mạng, điện toán đám mây, … từ đó tiếp tục mở thêm chuyên ngành, nhân rộng được quy mô, chất lượng đào tạo kỹ sư ngành Công nghệ Thông tin.

Đại diện lãnh đạo ký kết biên bản bàn giao hệ thống

Phó hiệu trưởng trường ĐHĐL trao thư cảm ơn đến tổng giám đốc SV TECHNOLOGIES JSC

Đoàn tham quan phòng máy chủ