TALKSHOW “XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG VÀ NHU CẦU NHÂN LỰC CHUYỂN ĐỔI SỐ” VÀ KHEN THƯỞNG CUỘC THI APJC NETACAD RIDERS 2024

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 17/5/2024 tại Hội trường A32, Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Đà Lạt phối hợp với Công ty Phần mềm FPT tổ chức chương trình talkshow “Xu hướng thị trường và nhu cầu nhân lực chuyển đổi số” và khen thưởng cuộc thi APJC NetAcad Riders 2024. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “Ngày hội việc làm – Kết nối nhà tuyển dụng” năm 2024 của Trường Đại học Đà Lạt.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của:

🌸 Đại diện Đoàn – Hội Trường Đại học Đà Lạt: ThS. Nguyễn Đình Nghiệp – Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Đà Lạt; ThS. Nguyễn Trọng Đạt – Phó Bí thư Đoàn Trường

🌸 Đại diện Khoa Công nghệ Thông tin: TS. Trần Ngô Như Khánh – Trưởng khoa Công nghệ Thông tin; TS. Nguyễn Thị Lương – Phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin.

🌸 Bà Trần Thị Thanh Nga – Quản lý chương trình Học viện mạng Cisco tại Việt Nam.

🌸 Đại diện công ty Phần mềm FPT: Ông Trần Minh Trí – Chánh văn phòng công ty Phần mềm FPT Nha Trang; Ông Vũ Thanh Tuân – Trưởng phòng tuyển dụng và Thu hút nhân tài công ty Phần mềm FPT Tp. Hồ Chí Minh; Ông Trần Ngọc Tuấn – Solution Architect tại công ty Phần mềm FPT Tp. Hồ Chí Minh.

🌸 Ông Phạm Duy Lộc – Cửa hàng Đà Lạt Laptop; ông Trần Văn Túc – Công ty CubeTech.

🌸 Và toàn thể các thầy cô giảng viên và sinh viên của khoa Công nghệ Thông tin.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã khen thưởng cấp khoa cho các sinh viên đã có những kết quả ấn tượng tại cuộc thi APJC NetAcad Riders 2024. Bên cạnh đó, bà Trần Thị Thanh Nga – Quản lý chương trình Học viện mạng Cisco tại Việt Nam và TS. Trần Ngô Như Khánh – Trưởng khoa Công nghệ Thông tin đã trao cúp cho hai sinh viên là Tôn Thất Khắc Trịnh đã đạt giải Nhất và Lê Thành Trung đã đạt giải Ba vòng chung kết APJC NetAcad Riders khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Nhằm vinh danh và khen thưởng thành tích cao sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin đạt được trong cuộc thi APJC NetAcad Riders 2024, ông Phạm Duy Lộc – Đại diện Đà Lạt Laptop có tặng phần thưởng trị giá 5.000.000 đồng đến đại diện đội thi APJC NetAcad Riders và bà Trần Thị Thanh Nga – Quản lý chương trình Học viện mạng Cisco tại Việt Nam tài trợ quỹ học bổng sinh viên của khoa với số tiền 10.000.000 đồng.

Đến với nội dung chính của talkshow, ông Trần Ngọc Tuấn – Solution Architect tại công ty Phần mềm FPT Tp. Hồ Chí Minh và ông Trần Minh Trí – Chánh văn phòng công ty Phần mềm FPT Nha Trang đã có những chia sẻ về Chuyển đổi số – chìa khóa thành công trong kỷ nguyên số 4.0 và nhu cầu nhân lực cho chuyển đổi số. Bên cạnh đó cũng giới thiệu các chương trình đào tạo của FSoft nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chuyển đổi số, bao gồm: Fresher, Internship/OJT, Campus Link, Fresher with fee. Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin hưởng ứng, quan tâm đến các nội dung trình bày và đã đặt các câu hỏi hay và thú vị đến các diễn giả của chương trình.

Cũng trong chương trình này, TS. Nguyễn Thị Lương – Phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin giới thiệu về cuộc thi ITDLU Challenges năm 2024. Cuộc thi ITDLU Challenges kế thừa và phát triển từ cuộc thi Sáng tạo phần mềm trước đó. Cuộc thi nhằm tìm kiếm các tài năng lập trình viên và khơi dậy các ý tưởng, phát triển các ứng dụng có tính thực tế cao, có ích cho môi trường học tập và xã hội.

Một số hình ảnh tại talkshow: