Trải nghiệm Khám phá khoa Công nghệ Thông tin tại trường Đại học Đà Lạt

Vào ngày 18/03/2023, gần 300 học sinh đến từ trường THPT Lê Hồng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có một ngày tham quan, trải nghiệm giảng đường, phòng thí nghiệm, thư viện, trung tâm AI… của trường Đại học Đà Lạt.

Đây là một chương trình trong chuỗi chương trình tư vấn, hướng nghiệp, khởi nghiệp và trải nghiệm “Hành trình khám phá trường Đại học Đà Lạt – DLU Campus Tour” dành cho học sinh các trường THPT.

Khi đến với khoa Công nghệ Thông tin, đoàn học sinh đã được nghe giới thiệu về khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Đà Lạt, định hướng nghề nghiệp khi học tại khoa Công nghệ Thông tin, cũng như các phương thức và chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2023 thông qua sự trình bày của KS. La Quốc Thắng

Cuối chương trình, các học sinh cùng giao lưu và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia trả lời những câu hỏi về khoa Công nghệ Thông tin và Trường Đại học Đà Lạt.

Kết thúc trải nghiệm tại khoa Công nghệ Thông tin, đoàn học sinh chụp hình lưu niệm cùng với các thầy cô. Mong rằng qua trải nghiệm này đã giúp các bạn học sinh hình dung phần nào về môi trường học tập ở đại học, thổi bùng ước mơ về tương lai, để các bạn quyết tâm hơn trong học tập, từ đó đạt được những kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Chúc cho các bạn nhiều sức khỏe và hy vọng trong thời gian tới sẽ được chào đón các bạn với vai trò là Tân sinh viên khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Đà Lạt.

Một số hình ảnh trong chương trình:

KS. La Quốc Thắng giới thiệu về khoa CNTT, thông tin tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp…
Các học sinh tham gia trò chơi trả lời câu hỏi về khoa CNTT, trường ĐHĐL
Chụp hình lưu niệm