Vòng chung kết giải bóng đá khoa Công nghệ Thông tin

Giải bóng đá nam nữ khoa Công nghệ Thông tin là một trong những hoạt động truyền thống của khoa. Thông thường, giải sẽ có sự tham gia của các sinh viên đang theo học chương trình chính quy tại khoa với quy mô từ 4 đến 8 đội.
Giải năm 2018 đã được tổ chức với sự chấp thuận của ban chủ nhiệm khoa Công nghệ Thông tin cùng sự tài trợ của hai đơn vị là cửa hàng DaLatLaptop và tập đoàn AMNOTE. Quy mô của giải bao gồm 8 đội bóng (6 đội bóng nam và 2 đội bóng nữ).

Sau vòng loại vào ngày 18/03/2018, các đội bóng đến từ các lớp của khoa Công nghệ Thông tin tiến vào vòng chung kết của giải bóng đá truyền thống của khoa với một tâm thế khá thoải mái vào một tuần sau đó.

Sau khi xác định thứ tự thi đấu, đội CTK41 đối đầu với CTK38A và CTK39 tranh vé vào chung kết với CTK38B. Ở lượt trận bán kết đầu tiên diễn ra lúc 08h00, CTK39 đã xuất sắc vượt qua CTK38B để giành quyền vào trận chung kết.

Trong khi đó, mặc dù có lợi thế dẫn bàn nhưng rất tiếc là CTK41 không thể thừa thắng xông lên mà phải chấp nhận thua cuộc với cách biệt 2 bàn trước CTK38A.

Vào lúc 14h30 cùng ngày, trận tranh giải ba đã diễn ra giữa CTK41 và CTK38B. Trải qua màn rượt đuổi tỷ số quyết liệt, sức trẻ của CTK41 đã đem huy chương đồng về cho đội với chiến thắng khá sát sao trước CTK38B.

Ngay sau đó, trận chung kết được mong đợi nhất từ đầu giải đã diễn ra giữa hai đội CTK39 và CTK38A. Khác với sự kịch tính ở trận trước, trận chung kết diễn ra với thế trận một chiều nghiêng hẳn về CTK39 với sự tỏa sáng của cầu thủ Phạm Việt Bắc. Bạn đã đóng góp 5 bàn thắng vào chiến thắng 7-1 của CTK39 trước cựu vương CTK38A.

Như vậy, CTK39 đã chiếm vị trí vô địch của giải một cách thuyết phục. Tiếp theo sau đó theo thứ tự lần lượt là các đội CTK38A, CTK41 và CTK38B. Bên cạnh đó, với sự nhiệt tình và tinh thần yêu thể thao, đội bóng nữ đến từ CTK38 cũng giành được giải phong trào từ ban tổ chức.

Để có thể xem hình ảnh với chất lượng gốc, các bạn có thể vào truy cập link này.