Workshop HÀNH TRANG VÀO NGHỀ – BE PRO IN PRO

Ngày 27/09/2022 chương trình Workshop HÀNH TRANG VÀO NGHỀ – BE PRO IN PRO do tập đoàn M&C kết hợp với Trường ĐH Đà Lạt – Trường ĐH Yersin Đà Lạt – Trường CĐ Nghề Đà Lạt tổ chức đã diễn ra tại hội trường Thư viện Trường ĐH Đà Lạt với sự góp mặt đông đảo của sinh viên ngành CNTT và cả các bạn học sinh lớp chuyên Tin tại trường THPT chuyên Thăng Long Đà Lạt, THPT Đống Đa Đà Lạt

M&C là Tập đoàn chuyên về phát triển/gia công giải pháp hệ thống/phần mềm thuộc các lĩnh vực Maps and Navigation, Web, Automotive, Drone, IoT, tập trung chính vào thị trường Nhật Bản, nhưng cũng có khách hàng ở Anh, Canada, New Zealand… Trụ sở chính ở Nhật Bản, chịu trách nhiệm lên kế hoạch phát triển của cả tập đoàn, làm việc trực tiếp với khách hàng Nhật. Các công ty con ở Việt Nam tập trung phát triển phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, làm R&D và phát triển sản phẩm riêng của tập đoàn.

Trong buổi Workshop, các em học sinh sinh viên được chia sẻ những kiến thức vô cùng hữu ích, thiết thực, được trang bị những kiến thức chuẩn bị cho “hành trang vào nghề” trên con đường chinh phục ước mơ, sự nghiệp, chinh phục các nhà tuyển dụng.

Các em cũng được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những bậc tiền bối, những Cựu sinh viên thành đạt của Trường Đại học Đà Lạt, Trường Đại học Yersin, được chia sẻ về những trải nghiệm thực tế khi đi thực tập, học tập và làm việc tại một Tập đoàn CNTT, cả trong và ngoài nước, cũng như sự phát triển và tương lai của ngành CNTT.

Tại Workshop này, các em học sinh sinh viên cũng được giải đáp các câu hỏi, thắc mắc về học tập, định hướng nghề nghiệp, những bối rối khi chuẩn bị bước chân vào nghề IT,… Các em cũng nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và thú vị từ BTC chương trình.

Cảm ơn M&C Holdings, Trường Đại học Đà Lạt, Trường Đại học Yersin Đà Lạt, Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt đã mang đến một chương trình thật hay và ý nghĩa cho các bạn học sinh, sinh viên!

Cảm ơn sự có mặt của các bạn học sinh, sinh viên đã giúp cho chương trình được thành công tốt đẹp!

Chúc cho BTC và các bạn học sinh, sinh viên luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Một số hình ảnh tại Workshop:

Sinh viên check in và nhận quà từ BTC

PGS-TS Nguyễn Tất Thắng – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Đà Lạt tham dự và phát biểu mở đầu buổi workshop

TS Nguyễn Văn Hải – Phó hiệu trưởng trường CĐ Nghề Đà Lạt chia sẻ về lịch sử hình thành ngành CNTT tại Đà Lạt

Th.S Thái Thuận Thương – Trưởng khoa CNTT trường ĐH Yersin Đà Lạt cũng có đôi lời gởi gắm tới các bạn SV-HS

Main speaker – Ngô Hải Đông (Yasuno Ken) say sưa chia sẻ với các bạn sinh viên

Anh Cường – Head của C9 – DLB giới thiệu về DLB và chương trình Internship tại chi nhánh thu hút sự quan tâm lớn của các bạn học sinh, sinh viên

Anh Điền – Manager bộ phận Truyền thông M&C khấy động không khí với màn hỏi đáp dành cho các bạn tham dự chương trình

Các bạn học sinh cũng hào hứng không kém gì các anh chị sinh viên đâu nhé!

Hai speaker tham dự online từ đầu cầu Nhật Bản và Australia

Chụp hình lưu niệm cùng với các thầy cô